Cho thuê cơ thể: Chấp nhận rủi ro lớn để có thu nhập cao

Cho thuê cơ thể: Chấp nhận rủi ro lớn để có thu nhập cao

Trước đây, nhắc đến nghề cho thuê cơ thể dường như là một điều khá lạ lẫm ở Việt Nam. Nhưng những năm gần đây nhiều xu hướng nghệ thuật nở rộ. Nghề cho thuê cơ thể dần trở thành một nghề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thu nhập cao

Để có thu nhập khoảng 1 triệu đồng mỗi ngày thì chỉ việc mặc những trang phục hở phần cơ thể như cổ, ngực, đùi… theo yêu cầu của đơn vị thuê quảng cáo để họ vẽ hoặc dán logo sản phẩm lên đó. Sau đó, người làm sẽ đeo mặt nạ, được phân công đứng ở các khu vực có đông người. Như ở ngã tư, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy. Để thu hút người đi đường chú ý vào những nhãn hiệu dán trên cơ thể mình.

Ngoài ra còn phải tham gia chụp ảnh chân dung, trên người có hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của đơn vị thuê quảng cáo. Những bức ảnh này sẽ được đăng tải trên mạng hay xuất hiện trên những bảng, biển quảng cáo. So với nghề người mẫu, việc cho thuê cơ thể tuy thu nhập không cao bằng nhưng nhẹ nhàng và ít áp lực hơn nhiều.

Cho thuê cơ thể: Chấp nhận rủi ro lớn để có thu nhập cao
Cho thuê cơ thể: Chấp nhận rủi ro lớn để có thu nhập cao

Giá thuê cánh tay của người mẫu là 100.000–150.000 đồng/giờ. Thuê trọn gói là 700.000 đồng/ngày/người. Giá thuê ngực từ 400.000-500.000 đồng/giờ. Trọn gói là 1.500.000 đồng/ngày/người. Giá thuê đùi là 250.000 đồng/giờ. Trọn gói là 1 triệu đồng/ngày/người. Giá thuê vai, lưng, eo là 200.000 đồng giờ. Trọn gói là 1.000.000 đồng/ngày/người.

Rủi ro lớn với nghề cho thuê cơ thể

Ngoài cho thuê các bộ phận trên, dịch vụ cho thuê mặt, tóc, làm ma nơ canh giới thiệu quần áo cũng diễn ra khá phổ biến. Với mẫu tóc, các bạn có mái tóc đẹp sẽ được các trung tâm chuyên tạo mẫu tóc thuê. Để giới thiệu những mẫu tóc, màu tóc mới đang “hot” cho khách hàng với giá từ 500.000 – 700.000 đồng/ngày. Tuy đơn giản song có không ít bạn trẻ chỉ sau một lần thử đã phải “cạch đến già”. Do mặt mũi bị sưng phồng vì dị ứng với thuốc nhuộm, ép tóc.

Tương tự, một số bạn gái có khuôn mặt ưa nhìn, nước da đẹp cũng được một số cửa hàng bán mỹ phẩm, spa làm đẹp, lớp dạy trang điểm lựa chọn để “làm mẫu mặt”. Nghe qua công việc này có vẻ đơn giản, nhưng để có được vài trăm nghìn đồng, những người mẫu này phải ngồi gần như bất động hàng giờ để người thuê thực hành trang điểm trên khuôn mặt, chưa kể đến nguy cơ mặt bị dị ứng.

Theo các chuyên gia, tuy mới xuất hiện nhưng dịch vụ quảng cáo này đã phát huy hiệu quả. Chính nhờ sự mới lạ và độc đáo của nó. Ngoài ra, do có sự hấp dẫn tự nhiên vốn có từ vẻ đẹp cơ thể người phụ nữ. Vì vậy, đã có không ít người mẫu đã quyết định rẽ ngang, sang làm nghề này. Bên cạnh đó, nhiều bạn là học sinh, sinh viên cũng hào hứng tham gia. Coi đây là một nghề vừa nhàn hạ, vừa dễ kiếm tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *