Clip: Những công việc kì lạ nhất thế giới

Trong tất cả những ý nghĩ điên rồ nhất của mình, cũng chưa chắc bạn đã nghĩ ra những công việc kì lạ này. Và khi xem xong clip sau đây của chúng tôi, có thể bạn vẫn chẳng tin nổi là những công việc đó thực sự tồn tại trên thế giới.

Bạn có đoán ra được công việc nào sẽ xuất hiện không?

Không, nó không phải những công việc kiểu ngủ thuê hay khóc thuê hay xếp hàng thuê đâu. Trong clip là những công việc hay ho và kì lạ hơn như thế rất rất nhiều.

Đó là ngửi mùi không gian? Không gian mà cũng có mùi ư, người làm công việc này sẽ làm gì? Công việc của ông ta thì giúp ích gì cho hòa bình thế giới? Thậm chí tự bản thân người làm công việc này cũng cảm thấy có thể mình bị điên, hay có vấn đề về trí óc.

clip-nhung-cong-viec-ki-la-nhat-the-gioi

Trong clip bạn cũng sẽ được gặp người giao Pizza kì lạ nhất thế giới. Chắc hẳn bạn chưa bao giờ gặp hay thậm chí là nghe nói về cách giao hàng kì lạ của người đàn ông trong clip này đâu. “Tôi không nghĩ có người nào khác trên hành tinh này giao Pizza kiểu như tôi” – người đàn ông trong clip chia sẻ.

Hay bạn có muốn gặp gỡ người huấn luyện ong tìm kiếm chất nổ và ma túy? Thực ra thì công việc này là dành cho chó nghiệp vụ chứ, có phải bạn nghĩ thế không. Thực chất thì những chú ong làm công việc này còn tốt và an toàn hơn cả những chú chó nghiệp vụ như bạn vẫn xem ở trên các bộ phim hành động Mỹ đấy. Nhưng ong thì khó huấn luyện hơn chó rất nhiều. Vậy thì người làm công việc này, anh ta đã phải làm những gì nhỉ?

Và còn nhiều nhiều công việc kì lạ nữa xuất hiện. Hãy cùng Click và xem clip sau của chúng tôi.

Bấm Share nếu bạn thích để chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé :3

Tác giả: Hoàng Anh

Tác giả bận quá :( đi cf với làm việc cả ngày nên chưa cập nhật được ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *