Công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh suốt đời

Ngày làm việc thuận lợi của 12 chòm sao trong tháng 6
Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh phù hợp với các công việc khác nhau. Nhưng sẽ có những công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh nếu không muốn gặp phải rủi ro cao.
Vậy những công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh xa là gì?
Công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh suốt đời
Công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh suốt đời
Bạch Dương: Bạch Dương không nhẫn tâm nhìn người khác hơi một tý là đòi tìm đến cái chết. Vì thế nếu muốn họ làm những công việc như thẩm phán hoặc công tố viên thì rất có khả năng họ sẽ không khống chế được cảm xúc của mình mà buột ra những lời rất cảm tính.
Kim Ngưu: Không biết cách ứng biến linh hoạt. Nếu muốn họ trở thành nhạc sĩ thì những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ bị họ biến thành những khúc quân hành rầm rộ, thể hiện với một dàn chiêng trống.
Song Tử: Họ không thể kiềm chế được tâm trạng và cảm xúc của mình. Nếu muốn họ làm gián điệp thì thật là nguy vì họ luôn không ngừng hỏi hết điều này đến điều nọ, nhanh chóng sẽ bị bại lộ thân phận của mình.
Cự Giải: Cự Giải rất hiền từ,nhân hậu. Nếu kêu họ làm giám đốc trung tâm cải tạo trẻ vị thành niên thì họ tuyệt đối không thể đối xử nghiêm khắc, quyết liệt với những đứa trẻ phạm lỗi đó. Dùng phương pháp năn nỉ, ngon ngọt không được họ sẽ mềm lòng mà thả những đứa trẻ đó ra.
Sư Tử: Họ sẽ có cảm xúc dồi dào,sôi nổi khi đối diện với những thứ sáng chói,rực rỡ. Bởi vậy, nếu muốn họ làm một người lính cứu hỏa thì rất có khả năng họ sẽ xúc động, bùi ngùi trước một đám cháy rừng rực,để đợi đến khi họ nói xong thì lửa cũng thiêu rụi hét rồi!
Xử Nữ: Xử Nữ vô cùng chú ý đến những tình tiết nhỏ. Nếu bạn muốn họ làm một người vẽ bản đồ thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lí mà chờ đợi đi,đợi đến khi đầu tóc bạc phơ cũng chưa chắc được nhìn thấy tấm bản đồ hoàn chỉnh.
Thiên Yết: Thiên Yết rất bi quan, không thích hợp làm bác sĩ tâm lí vì ánh mắt và tâm trạng sâu thẳm của họ rất dễ làm người bệnh thấy sợ hãi, khiến bệnh nhân không những không điều chỉnh được tâm lý về trạng thái bình thường mà còn có khả năng phải trực tiếp đi bệnh viên tâm thần để điều trị.
Thiên Bình: Đối với bất cứ việc gì,Thiên Bình cũng muốn tưởng tượng,thêm mắm dặm muối nên họ không thích hợp làm phóng viên thời sự, không phỉa là họ phá hỏng tin thời sự thì cũng là tự phá hoại bản thân mình.
Nhân Mã: Nhân Mã có chút trăng hoa và luôn lạc quan tích cực, họ không thích hợp để làm diễn viên phim tình cảm bi kịch vì họ không thể diễn được những cảnh lâm ly đảm nước mắt. Cho dù có cố mà diễn thì khán giả cũng sẽ dễ dàng nhận ra được sự khiên cưỡng giả tạo.
Ma Kết: Là một người kiên định với chủ nghĩa duy vật, làm linh mục là công việc không thích hợp với họ nhất. Họ không tin tưởng bản thân mình,cũng không đồng ý đi “lừa người”. Rất cỏ khả năng môt khi quá xúc động, quá túng quẫn sẽ giải quyết luôn cả mình, dùng hành động thực tế để chứng minh rằng trên thế giới thực sự có ma quỷ hay không.
Bảo Bình:  Tính cách Bảo Bình vốn có chút cổ quái, khác thường, họ không thích hợp để làm bác sĩ tâm thần. Dưới sự điều trị của họ,bệnh nhân không tâm thần điên loạn hơn mới lạ,không chừng ngay cả viên trường cũng trở nên thần kinh bất ổn.
Song Ngư:  Hôn nhân đối với Song Ngư mà nói là một điều vô cùng thiêng liêng,thần thánh. Họ không thích hợp để làm luật sư chuyên giải quyết li hôn vì rất có khả năng họ sẽ tiến hành làm mối cho đương sự của mình,khiến bản thân không thể thu được phí dịch vụ, phải ăn không khí để sống!
Trên đây là những công việc 12 cung hoàng đạo nên tránh. Tuy nhiên tất cả chỉ là tương đối nếu có cơ hội thì các bạn vẫn nên thử sức nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *