Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy

nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy là một chủ đề rất phổ biến trong ngành phong thuỷ. Hơn nữa nó còn giúp tạo nên sự giàu có, thăng tiến và giữa những điều đó thì mọi người đều quan tâm. Có hai khu vực chính cần làm nổi bật nếu như bạn muốn nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy, đó là nhà ở và nơi làm việc.
Dưới đây là một số ý tưởng cơ bản cho hai khu vực trên:
1. Nhà ở: 

– Hãy nhìn về hướng Bắc:

Đảm bảo rằng khu vực phía Bắc nhà của bạn được sắp xếp tốt nhất. Nếu như phía Bắc nhà bạn không có hay có một nhà vệ sinh ở đây thì hãy xây dựng một phòng khách hay một phòng làm việc để thay thế.

– Nếu như phòng ngủ của bạn ở hướng Bắc:

Có thể phát triển cuộc đời bạn bằng việc trang trí phòng bằng màu xanh hay đen. Một bức tranh có liên quan đến nước (không nên quá to). Và những đồ vật kim loại (tốt nhất là đồ vật có màu ánh vàng).

Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy
Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy

– Phía bắc đối diện với nhà ở:

Hãy tạo một lối vào nhà mà thu hút và hấp dẫn nhất có thể để chào đón những cơ hội mới. Hãy tạo nó gọn gàng và dễ dàng để đi vào bằng việc dời đi những vật cản, những vật bao vây nó,…

Bằng cách này, đừng mua những tấm thảm có ghi tên của bạn trên đó bởi vì bạn sẽ dẫm lên cái tên tốt đẹp của chính mình. Hãy đặt hình ảnh của một con rùa hay một con cá ở đây. Đảm bảo rằng không có một hướng nhìn thẳng nào từ đầu nhà đến cuối nhà hoặc là bạn sẽ mất đi những cơ hội (và mất tiền).

 

Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy
Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy

– Hãy nhìn về hướng Nam:

Hãy trưng bày những cái lông công ở phía nam của ngôi nhà và giữ cho khu vực luôn đầy đủ ánh sáng. Khu vực phía Nam tiêu biểu để nhận ra ngôi nhà. Một nhóm chín cây nến sẽ thực sự tuyệt vời để trưng bày ở đây. Hãy cân nhắc những màu sắc để sơn phòng phía Nam trong những ngôi nhà như đỏ, da cam hay màu đỏ sẫm.

– Chào đón những cơ hội nghề nghiệp:

Giữ cho đèn ở lối vào nhà luôn được bật sáng. Sử dụng một chiếc đèn treo pha lê nhiều ngọn hình lăng trụ để tạo nên những màu sắc khác nhau ở lối vào.

Hoặc là bạn cũng có thể treo một đồ pha lê ở dưới đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng hình lăng trụ trong phòng nghỉ. Nó thực sự hữu ích nếu như cầu thang của bạn đối diện hay ở phía cuối gần với cửa trước. Theo đó, những cơ hội tốt sẽ đi vào nhà.

– Thêm nước vào phía trước nhà:

Hãy cân nhắc khi đặt vòi phun nước trong hay ngoài ngôi nhà. Một đồ vật liên quan đến nước ở bên phải của ngôi nhà sẽ mang đến những lừa dối trong hôn nhân vì vậy hãy đặt bên trái.

Nếu như bạn đặt một đồ vật chứa nước ở phía ngoài ngôi nhà thì hãy đảm bảo dòng nước phải chảy về phía ngôi nhà. Đó là một trong những cách tốt nhất để mang đến những cơ hội cho bạn.

2. Nơi làm việc: 

– Vị trí ngồi làm việc:

Vị trí ngồi đầy quyền năng là đối mặt (nhưng không phải ngồi hướng thẳng) với cửa ra vào. Đừng bao giờ ngồi quay lưng về phía cửa ra vào. Nếu như không thể thay đổi thì hãy di chuyển máy tính của bạn. Từ đó bạn có thể nhìn thấy một ai đó đi vào từ cả hai phía bên phải và bên trái.

Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy
Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thủy

 

– Rút một con số trong vòng bát quái:

Hãy đối diện với chỉ dẫn tốt nhất của bạn nếu như khả thi nhưng đừng bao giờ bỏ qua vị trí số 1 ở trên. Sử dụng theo chỉ dẫn cá nhân càng nhiều càng tốt.

– Ngừng việc nói chuyện phiếm:

Nếu như chuyện phiếm là một vấn đề trong công việc của bạn, hãy đặt một bức tượng con gà trống ở trên bàn làm việc. Theo hướng nhìn thấy tất cả mọi người đi vào phòng làm việc. Nó sẽ giúp bạn kìm chế lại việc nói chuyện trong văn phòng.

– Lấy được sự ủng hộ:

Điều đó cực kì quan trọng cho một công việc tốt. Vậy tại sao bạn không có một vật gì cứng rắn ở đằng sau bạn? Nếu như bạn có một cửa sổ ở phía sau lưng, bạn sẽ phải chịu đựng việc mất đi những sự ủng hộ. Hãy thay thế bằng một chiếc tường ở phía sau bạn.

Và cũng chắc chắn rằng không có giá sách hay tủ trưng bày mở nào ở phía sau bạn. Hãy đặt chúng ở nơi mà chúng không hướng thẳng về phía bạn hay bàn làm việc. Điều đó cũng có nghĩa là phải đảm bảo không có giá sách nào đối diện với bạn. Hãy di chuyển chúng đi nếu như bạn có thể làm được. Cầu thang hay lối vào không nên đối diện trực tiếp với bàn làm việc của bạn.

– Làm nổi bật góc phòng:

Hãy đặt một loại cây ở phía góc Đông Nam của văn phòng. Bạn nên loại bỏ đi những cây yếu và mảnh khảnh. Tốt nhất nên sử dụng cây giả để giữ được lâu.

– Bị để ý:

Bạn gặp rắc rối vì bị để ý. Hãy đặt một cái đèn ở phía góc Nam của văn phòng để dễ nhận thấy. Bạn cũng thể đặt những đồ vật màu đỏ, đá hay đồ pha lê ở vị trí này. Tảng đá càng to thì càng tốt.

– Khởi động lĩnh vực nghề nghiệp của bạn:

Hãy đặt một con rùa ở góc phía Bắc của văn phòng để biểu tượng cho nước và sự ủng hộ. Hoặc là cũng có thể đặt một bức tranh lớn hay đồ chứa nước ở đây. Nếu như bạn muốn phát đạt thì hãy đặt một bể cá với 8 con cá vàng và 1 con cá vàng đen ở đây.nang-tam-su-nghiep-bang-thuat-phong-thuy-3

– Cần sự giúp đỡ:

Điều đó có nghĩa là bạn biết ai là người chủ chốt và bạn muốn làm việc với họ. Vì thế hãy đảm bảo rằng góc phía Tây Bắc được trang trí. Bạn muốn những người cố vấn và mọi người giúp đỡ bạn đúng không. Bạn hãy đặt một tảng đá hoặc đặt những đồ vật bằng kim loại ở vị trí này.

Những chiếc đài hay đồ điện cũng là những đồ vật tốt nên đặt ở phía Tây Bắc. Nhằm thu hút những người cố vấn. Những đồ vật bằng vàng, bạc hay có màu trắng thực sự tốt khi đặt ở đây. Cố gắng thử treo một chiếc chuông gió sáu thanh ở khu vực này.

Tác giả: Hoàng Anh

Tác giả bận quá :( đi cf với làm việc cả ngày nên chưa cập nhật được ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *