Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi

Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi

Làm thêm đang trở thành một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và hiện nay có những nghề độc kiếm bộn tiền thu hút rất nhiều người.

Giữa xu thế bão giá như hiện nay, nghề độc kiếm bộn tiền như thế là mục tiêu của nhiều người.

  1. Ship đồ ăn đêm – nghề độc kiếm bộn tiền

Tuy ra đời chưa lâu nhưng ship đồ ăn đêm đã trở thành một nghề khá hot. Dịch vụ ship đồ ăn đến tận nhà những người chuyên thức đêm được rất nhiều người yêu thích. Một trong những ưu điểm hấp dẫn các bạn trẻ theo nghề đó là có một lượng khách hàng đông đảo. Từ các bạn học sinh, sinh viên học đêm cho đến những người làm việc, lang thang trên mạng Internet. Hoặc bất cứ người nào có nhu cầu ăn đêm nhưng lại ngại ra ngoài.

Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi
Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi

Ship đồ ăn đêm không đòi hỏi các bạn phải bỏ ra nhiều vốn liếng. Chỉ cần có sự quảng bá mạng xã hội mạnh là có thể thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên kèm theo đó là những nguy hiểm rình rập.

2. Đọc sách, báo thuê

Nghề đọc sách, báo thuê có thể coi là một nghề khá đặc biệt đối với các bạn trẻ. Hầu hết những người làm nghề này là những người yêu thích và có chung niềm đam mê văn hóa đọc.

Yêu cầu trước tiên của nghề là phải có sự kiên trì và yêu việc đọc sách. Ngoài tiền công, nghề đọc sách còn giúp cho các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức. Thêm nữa, khi đọc sách cho những người già, thường là những người giàu kinh nghiệm sống. Người đọc còn được hiểu biết hơn về những vấn đề xã hội. Ngoài ra còn có thêm những người bạn để chia sẻ niềm yêu thích sách.

3. “Cho thuê” cơ thể

Cho thuê cơ thể khá đa dạng, từ nghề làm mẫu mặt, mẫu tóc cho đến nghề Manơcanh sống rồi Body painting… Mỗi nghề đều có đặc thù riêng của mình.

Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi
Những nghề độc kiếm bộn tiền giới trẻ đang theo đuổi

Vì tính táo bạo của hình thức nghệ thuật này, nên nếu tham gia các người mẫu phải luôn chấp nhận, đối mặt với những sức ép và định kiến của xã hội. Khi chấp nhận “cho thuê” cơ thể mình là các bạn phải chấp nhận việc cơ thể mình bị người khác sử dụng trong nhiều trường hợp. Thay vì sử dụng những hình nộm giả thì việc sử dụng cơ thể người thật sẽ khiến cho người xem mãn nhãn hơn rất nhiều. Đây có thể xem là nghề độc kiếm bộn tiền chịu nhiều điều tiếng xã hội nhất. Nhưng khi đã theo đuổi nó thì nhiều người lại say mê bởi với họ đó còn là tình yêu với nghệ thuật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *