Những trang web cung cấp CV mẫu hay

Bạn đang lo lắng không biết bắt đầu vào bố trí và trình bày những bản CV của mình như thế nào cho độc đáo và cũng đầy đủ rành mạch nhất. Hiện nay có rất nhiều những trang web cung cấp CV mẫu hay cho từng ngành nghề đặc điểm cụ thể.

nhung-trang-web-cung-cap-CV-mau-hay

1, Topcv.vn

Trang web chứa rất nhiều bản CV mẫu, với trang web này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu CV khá đơn giản, dễ trình bày và rõ ràng về mặt cung cấp nội dung. Khi vào trang web này bạn có thể lựa chọn ngành nghề, đặc điểm, kinh nghiệm của bản thân thì trang web sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đột phá về mặt trình bày nội dung thì đây chưa hẳn là một gợi ý tốt nhất. Bởi vì những CV của trang web này được trình bày theo phương thức khá phổ thông.

2, Designs.vn

Đây là trang web có các mẫu CV được thiết kế rất độc đáo. Phù hợp cho những bạn làm về mảng Marketing hay Design. Tuy nhiên thì ở đây lại hạn chế về mặt số lượng không được nhiều. Đồng thời thì cũng không có đưa ra được những bản CV dựa theo đặc điểm nghề nghiệp hay kinh nghiệm như trang web trên.

3, Hungds.com

Trang web này đưa đến cho bạn những phần mềm giúp bạn tạo ra những bản CV ấn tượng, dựa theo hoàn toàn mong muốn của bạn. Những phần mềm này giúp bạn hiện thực hóa được những ý tưởng cho bản CV của mình. Đầy đủ cả sự sáng tạo về trình bày và cũng đầy đủ về mặt nội dung theo quan điểm của bạn.

4, Hungds.com

Vẫn là trang web Hungds.com nhưng ở đây là 50 CV mẫu mà trang web này cung cấp có đầy đủ các loại hình CV từ truyền thống cơ bản rồi infographics cho đến các cách trình bày độc đáo khác.

ĐỪNG BỎ LỠ :

Thêm các kĩ năng vào CV như thế nào?

Nên thêm kĩ năng gì vào CV cho hiệu quả?

Điều gì làm nên một bản CV ấn tượng?

Cách viết CV hiệu quả

3 bình luận về “Những trang web cung cấp CV mẫu hay”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *