Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi

Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” . Điều đó đến nay vẫn đúng trong mọi trường hợp. Phong thủy nhà ở không chỉ giúp gia đình mạnh khỏe may mắn mà còn khiến công việc thuận lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt phong thủy như thế nào để công việc thuận lợi nhất.

Hãy lưu ý những điều sau để công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển:

Nhìn về hướng Bắc

Đảm bảo rằng khu vực phía Bắc nhà của bạn được sắp xếp tốt nhất. Nếu phía Bắc nhà bạn không có hay có một nhà vệ sinh ở đây thì hãy xây dựng một phòng khách hay một phòng làm việc để thay thế.

Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợiPhong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi
Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi

Nếu như phòng ngủ của bạn ở hướng Bắc

Có thể phát triển sự nghiệp khiến công việc thuận lợi bằng việc trang trí phòng. Màu xanh hay đen, một bức tranh có liên quan đến nước và những đồ vật kim loại là sự lựa chọn thích hợp.

Phía bắc đối diện với nhà ở

Hãy tạo một lối vào nhà mà thu hút và hấp dẫn nhất có thể để chào đón những cơ hội mới. Hãy tạo nó gọn gàng và dễ dàng để đi vào bằng việc dời đi những vật cản, những vật bao vây nó, những hàng cây khô, sử dụng những tấm thảm có ghi chữ chào đón,…

Đảm bảo rằng không có một hướng nhìn thẳng nào từ đầu nhà đến cuối nhà. Bởi việc đó có thể khiến bạn mất đi những cơ hội trong sự nghiệp. Lối vào nhà cần được thông thoáng, không có vật cản hoặc những hàng cây khô bao quanh.

Hãy nhìn về hướng Nam

Hãy trưng bày những cái lông công ở phía nam của ngôi nhà và giữ cho khu vực luôn đầy đủ ánh sáng. Khu vực phía Nam tiêu biểu để nhận ra ngôi nhà. Một nhóm chín cây nến sẽ thực sự tuyệt vời để trưng bày ở đây. Hãy cân nhắc những màu sắc để sơn phòng phía Nam trong những ngôi nhà như đỏ, da cam hay màu đỏ sẫm.

Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi
Phong thủy nhà ở giúp công việc thuận lợi

Và chào đón những cơ hội nghề nghiệp khiến công việc thuận lợi

Giữ cho đèn ở lối vào nhà luôn được bật sáng. Sử dụng một chiếc đèn treo pha lê nhiều ngọn hình lăng trụtạo nên những màu sắc khác nhau ở lối vào thực sự có hiệu quả tốt.

Hoặc là bạn cũng có thể treo một đồ pha lê ở dưới đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng hình lăng trụ trong phòng nghỉ. Nó thực sự hữu ích nếu như cầu thang của bạn đối diện hay ở phía cuối gần với cửa trước, những cơ hội tốt sẽ đi vào nhà.

Thêm nước vào phía trước nhà

Hãy cân nhắc khi đặt vòi phun nước phía bên trái của cửa. Nếu như bạn đặt một đồ vật chứa nước ở phía ngoài ngôi nhà. Hãy đảm bảo dòng nước phải chảy về phía ngôi nhà. Đó là một trong những cách tốt nhất để mang đến những cơ hội cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *