Phỏng vấn xin việc thành công cùng tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một diễn giả đầy nhiệt huyết với kỹ năng sư phạm và óc hài hước tuyệt vời. Những bài giảng của ông đã thu hút đông đảo không chỉ các sinh viên mà còn cả những người đã đi làm cũng luôn chú tâm theo dõi. Trong buổi hội thảo Nghệ thuật lãnh đạo và Quản trị tài chính của mình, ông đã chia sẻ với các bạn trẻ những bí quyết để phỏng vấn xin việc thành công.

phong-van-xin-viec-thanh-cong-cung-tien-si-le-tham-duong

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện là trưởng khoa tài chính của trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM. Ông thường xuyên đào tạo và tư vấn cho nhân viên của hàng loạt các ngân hàng đồng thời là khách mời thường xuyên của các chương trình về kinh doanh và chứng khoán của Đài Truyền Hình Việt Nam

Làm thế nào để thành công với những cuộc phỏng vấn khi xin việc làm ? những tình huống khác nhau , những kinh nghiệm và kỹ năng ứng xử khôn ngoan nào giúp bạn đạt được thành công ấy ? Xem clip Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc làm dưới đây của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bạn sẽ có một cái nhìn mới mẻ rất hay.

Cho dù bạn xin việc bất cứ ngành nào từ ngành xây dựng , ngân hàng hay xuất nhập khẩu dù là tiếng Anh , tiếng Hoa, tiếng Nhật hay tiếng Hàn đôi khi chúng ta cứ mơ hồ về một phương pháp kỳ lạ bá đạo nào đó để đối phó với nhà tuyển dụng và cố gắng thể hiện sự cái khôn của mình qua đó nỗ lực chứng tỏ đẳng cấp của mình trong mắt nhà tuyển dụng nhưng thực sự để thành công chúng ta cần hiểu sâu hơn bản chất của hoạt động tuyển dụng và có những cách thức tiếp cận hợp lý khác nhau.

BẠN SẼ QUAN TÂM:

11 câu hỏi phỏng vấn đoán tính cách của ứng viên

Những sai lầm phỏng vấn xin việc thường gặp và cách khắc phục

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách ứng biến

Dấu hiệu của một buổi phỏng vấn thất bại

Nên làm gì với đôi tay của bạn trong suốt buổi phỏng vấn

5 điều không nên nói ra trong buổi phỏng vấn

 

Tác giả: Hoàng Anh

Tác giả bận quá :( đi cf với làm việc cả ngày nên chưa cập nhật được ạ.

1 bình luận về “Phỏng vấn xin việc thành công cùng tiến sĩ Lê Thẩm Dương”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *