Trắc nghiệm: Khả năng thành công khi khởi nghiệp

Trắc nghiệm: Khả năng thành công khi khởi nghiệp

Khả năng thành công là điều rất nhiều người quan tâm khi khởi nghiệm. Dựa vào bài trắc nghiệm dưới đây bạn có thể đoán trước được khả năng thành công của mình.

Câu hỏi

Giả sử cuối tuần, bạn muốn làm một bữa ăn ngon đãi cả nhà. Khi đi chợ, bạn sẽ mua loại thực phẩm nào đầu tiên?

A. Rau củ

B. Các sản phẩm từ đậu (đậu phụ, đậu xanh, đậu Hà Lan…)

C. Cá

D. Thực phẩm khô

E. Thịt bò

Trắc nghiệm: Khả năng thành công khi khởi nghiệp
Trắc nghiệm: Khả năng thành công khi khởi nghiệp

Đáp án:

A. Không tốt lắm: Bạn không có nhiều vận may nếu tự mình lập nghiệp, về tiền tài hay quan hệ xã giao đều thiếu hụt, thường gặp phải khó khăn vấp váp, không nhờ vả được ai. Dù vận may không tốt, nhưng dường như bạn rất biết cách kiên trì, tiết kiệm, rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã. Vì vậy, dần dần vận khí sẽ tốt lên.

B. Thường thường bậc trung: Bạn có vận khí rất tốt trong công việc, nếu tự mình lập nghiệp thì triển vọng khá tốt, có điều sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết. Bạn phải nỗ lực nắm bắt từng cơ hội, không được lơ là, dốc toàn lực phấn đấu thì mới có thu hoạch. Nếu là người có tham vọng, đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội phát triển nào dù là nhỏ nhất, chăm chỉ tích tiểu thành đại.

C. Khá tốt: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, dù không quá mức suôn sẻ nhưng cuối cùng mộng đẹp cũng thành hiện thực. Dù có thể vấp phải một vài chướng ngại nhưng chỉ cần kiên trì nhẫn nại, nhất định sẽ nhìn thấy ánh sáng hy vọng. Nếu có cơ hội tốt, ý tưởng hay, kế hoạch hấp dẫn, nhất định phải nắm chặt cơ hội.

D. Rất tốt: Bạn là người có danh tiếng tốt, giao thiệp rộng, mạng lưới xã giao đôi khi có thể đem lại sự trợ giúp đắc lực. Bạn là người có vận khí không tồi, đồng thời cũng là người biết suy nghĩ chu đáo, cẩn thận, luôn chuẩn bị thật tốt mọi mặt, lên kế hoạch chi tiết rồi mới tiến hành, vì thế thành công đến với bạn sẽ dễ dàng hơn.

E. Dưới trung bình: Bạn là người giàu năng lượng, có chí tiến thủ, luôn muốn phấn đấu đạt được thành công trong lĩnh vực chuyên môn. Tự mình lập nghiệp là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên, do tính cách yêu tự do, dễ phá vỡ nguyên tắc có thể khiến sự nghiệp khó càng thêm khó. Cần học cách làm việc một cách thực tế, tích lũy vận khí tốt để sự nghiệp bớt gian truân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *