Trắc nghiệm: mong ước về sự nghiệp tương lai

Bạn là người có tham vọng trong sự nghiệp, thích công việc đi đôi với sở thích. Vậy mong ước về sự nghiệp tương lai của bạn là gì.

Hãy cũng trả lời câu hỏi dưới đây để tìm hiểu về mong ước về sự nghiệp tương lai nhé!

Trong hình là 5 loại họa tiết trang trí trong kiến trúc, dựa theo trực giác, hãy chọn họa tiết khiến bạn thấy thích thú, vừa mắt nhất.

Trắc nghiệm: mong ước về sự nghiệp tương lai
Trắc nghiệm: mong ước về sự nghiệp tương lai

Đáp án:

A. Mong ước sự nghiệp nở hoa

Bạn là người có tham vọng, khó hài lòng với hiện tại, mong đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Trong lòng luôn có khát vọng tiếp tục phấn đấu, khiến người khác phải nhìn bằng con mắt khác. Bạn mơ ước mình sẽ có một sự nghiệp rực rỡ hoặc tiền tài có bước đột phá bất ngờ, đồng thời bạn cũng rất tự tin tương lai tươi đẹp sẽ đến với mình.

B. Mong ước “ngồi mát ăn bát vàng”

Bạn không phải là người coi trọng sự nghiệp cho lắm, luôn làm việc theo trái tim mình, dù không đạt thành tựu lớn nhưng cũng có chút ít thành tích, có thể đảm bảo cuộc sống hàng ngày. Bạn không có nhiều tham vọng, thích hưởng thụ hơn vất vả lao động, vì thế trong lòng thường ao ước “tiền từ trên trời rơi xuống”, có thể không làm mà hưởng. Tất nhiên, không ít người có ước mơ như bạn, nhưng ước mơ mãi chỉ là mơ ước.

C. Mong ước được mọi người chú ý

Bạn rất tự tin vào năng lực bản thân, thích làm những công việc có tính thử thách. Dù làm tốt hay không, luôn hy vọng nhận được sự khẳng định từ mọi người, được khen ngợi là người có thực lực, có tiềm năng. Bạn muốn được giàu có nhờ danh tiếng, thỏa mãn nguyện vọng kiêu hãnh khi trở thành tâm điểm chú ý.

D. Mong ước không buồn phiền vì sự nghiệp

Bạn sợ gặp trắc trở, vấp ngã trong sự nghiệp. Vì thế, mong ước lớn nhất của bạn là có một sự nghiệp ổn định, vững chắc, hoặc hy vọng bản thân có thể nhanh chóng thích ứng với tình hình mới. Không phải chịu cảnh thất nghiệp hay buồn phiền vì thất bại là điều khiến bạn vui vẻ nhất.

E. Mong ước tìm được hướng đi mới

Bạn muốn công việc, sự nghiệp đem đến cho mình niềm vui, sự hứng thú, vì thế bạn không muốn quá lo lắng về tiền đồ hay thu nhập. Bạn hy vọng có thể tìm được một công việc mới mẻ, có tính sáng tạo, phù hợp với sở thích của mình. Mơ ước lớn nhất của bạn chính là có một công việc càng làm càng thấy hứng thú, đồng thời có thể kiếm tiền, dù không quá nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *